เตรียมคลอด

คลอด 18 กันยาค่ะ ตอนนี้ 31 week 3วัน อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าของเตรียมคลอดไปโรงพยาบาล ของรัฐ ต้องเตรียมอะไรบ้าง

1 Trả lời

เสื้อผูก 2-3ตัว หมวกถุงมือถุงเท้า ผ้าอ้อมเอาไปเยอะๆหน่อย ผ้าขนหนู ผ้าอนามัย เสื้อผ้าใส่กลับบ้านของแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ