เตรียมคลอด

ตอนนี้ 34 week แล้วค่ะ ถ้าซักผ้าเตรียมข้าวของเครื่องใช้ไว้ตอนนี้จะเร็วไปมั้ยคะ ของใช้ครบแล้วค่ะ เพียงแค่อยากจะซักผ้าต่างๆไว้ก่อนเลยน่ะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซักได้ค่ะ เตรียมพร้อมไว้ก่อนพอถึงเวลาคลอดจะได้ไม่ฉุกละหุก

ซักได้ค่ะ เราซัก 2 รอบค่ะ