?จัด Sets เตรียมคลอด ต้องเตรียมอะไรบ้าง☺️

กำหนดคลอด 31 สิงหาค่ะ ตอนนี้ 27 weeks แล้ว อยากถามแม่ๆว่า เตรียม Sets คลอด มีอะไรบ้างคะ ท้องแรกค่ะ☺️ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ???

?จัด Sets เตรียมคลอด ต้องเตรียมอะไรบ้าง☺️
1 Trả lời

ประมาณนี้ค่ะแม่