39 weeks 2 days

ครบกำหนดวันที่ 19 ก.พ หมอนัดน้องยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ ไปอีกทีหมอนัดไม่รู้จะโดนอะไรบ้าง เริ่มเครียดแล้ว กลัวได้ผ่า แม่ๆมีวิธีเร่งให้คลอดเร็วไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

38+4 กำหนดคลอด 24 กพ วันนี้หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว1เซ็นจ้า

บ้านนี้ก็กำหนด19กุมภาเหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลย มีแค่ท้องแข็ง

เหมือนกันเรยค่ะบ้านนี้หมอนัดเกิด23แต่ยังไม่มีอาการอะไรเรย

38+5 กำหนด 23 กพ ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่ อยากจะคลอดเองด้วยค่ะ 😅

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า

บ้านนี้ก็19กุมภา ตอนนี้เจ็บเตือนแล้วคะแต่ยังไม่ถี่

คลอดเดือนเดียวกันเลยแต่ของเรากำหนดคลอด 20 กุมภาพันธ์

2y trước

แม่มีเจ็บเตือนบ้างยังค่ะ

เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อ กินสัปปะรดค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่