คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

คบกับแฟนมาเปนปีมีทะเลาะกันบ้างตามประสาง้อกันดีกัน แต่ก้รักกันดี จนมาวันนึงบอกแฟนว่าท้องโอเคแฟนรับได้ แม่แฟนรับได้ แต่ชีวิตคู่คำว่าแฟนมันก้ไม่ได้ดีราบรื่นเสมอไป เราท้องได้7วีคแฟนหรือสามีเริ่มไม่สนใจเรา เราพยายามนะ พยายามทน พยายามเดินเข้าหา แต่กลับเปนสามีเราที่เฉยแร้วเดินออกห่าง จนมาวันนี้ตอนนี้ เราตัดสินใจบอกสามีไปว่าต่างคนต่างอยู่ พี่ไม่มีสิทธิ์ในตัวนู๋กับลูกอีกต่อไปในเมื่อพี่เลือกที่จะทิ้งพวกเรา ถามว่าเสียใจมั้ย เสียใจนะ แต่ก้ต้องสู้ เพื่อ...ลูก #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่ว่ายังไงแม่คนนี้ก้จะไม่ทิ้งลูกเหมือนที่พ่อเค้าทิ้งเรา รักลูกนะ

เราเคยโดนทิ้งตอนที่ไม่มีอะไรเลย กัดฟันทำงานหาเงินไปเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ ผ่านมาไม่กี่ปีเรามีรถ มีบ้าน มีเงินมีทอง ลูกได้เรียนโรงเรียนดีๆ เราเชื่อว่าคุณก็จะผ่านเวลาเลวร้ายนี้ไปได้เหมือนเราค่ะ