คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

คบกับแฟนมาเปนปีมีทะเลาะกันบ้างตามประสาง้อกันดีกัน แต่ก้รักกันดี จนมาวันนึงบอกแฟนว่าท้องโอเคแฟนรับได้ แม่แฟนรับได้ แต่ชีวิตคู่คำว่าแฟนมันก้ไม่ได้ดีราบรื่นเสมอไป เราท้องได้7วีคแฟนหรือสามีเริ่มไม่สนใจเรา เราพยายามนะ พยายามทน พยายามเดินเข้าหา แต่กลับเปนสามีเราที่เฉยแร้วเดินออกห่าง จนมาวันนี้ตอนนี้ เราตัดสินใจบอกสามีไปว่าต่างคนต่างอยู่ พี่ไม่มีสิทธิ์ในตัวนู๋กับลูกอีกต่อไปในเมื่อพี่เลือกที่จะทิ้งพวกเรา ถามว่าเสียใจมั้ย เสียใจนะ แต่ก้ต้องสู้ เพื่อ...ลูก #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่ว่ายังไงแม่คนนี้ก้จะไม่ทิ้งลูกเหมือนที่พ่อเค้าทิ้งเรา รักลูกนะ

ทำไมโลกนี้ช่างโหดร้าย.. ของเราตอนรู้ว่าท้องเขาก็ให้เอาออก ระหว่างที่ท้องเขาก็ไปนอนกับคนอื่น สงสารตัวเองและลูกเหลือเกินค่ะ แต่แม่ๆอย่างเราจะผ่านมันไปได้ เพราะลูกคือทุกอย่าง สู้เพื่อลูกค่ะ

เลิศ !!!! ค่ะ เราก็เป็นเหมือนตัวเองแหละ เดินออกมาสวยๆ หาเงินเลี้ยงลูกเอง ยังดีกว่าไปนั่งน้ำตาตกรายวันรอผัว เหมือนในละคร นี่มันยุคไหนแล้ววว คนมันต้องเดินไปข้างหน้า ไม่ใช่อยู่วังวนเดิมๆ

เหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่เขารู้ว่าเราท้องก็ทำตัวออกห่าง แถมยังไปมีผู้หญิงคนใหม่อีก เราก็ตัดสินใจเดินออกมามันสบายใจและส่งผลดีกับลูกในท้องมากเลยค่ะ หากทนอยู่กับเขาร้องไห้ทุกวัน

เลิศค่ะ เหมือนเราเลยค่ะ ของเราไม่เคยทะเลาะกันเลย รักกันมาก โทรหากันทุกวันเพราะไกลกัน แต่พอเราท้อง สิ่งที่ได้คือ ไปมีเมียใหม่ เราเลยบอกไปว่า อย่าคิดว่าจะได้เห็นหน้าลูกเลย

ทำไมเรื่องแบบนี้ต้องเกิดกับคุณแม่แบบเราๆค่ะเหนื่อยใจจังอยากหายไปอยู่โลกอื่นกับลูกเลยเศร้าใจกับผู้ชายแบบนี้แม่สู้ๆนะค่ะเห็นใจมากค่ะเพราะเราก็เจอ✌️✌️

บ้านนี้ก็เป็นแค่ยังไม่เลิกกันจริงจังลูกจะคลอดอีก4-5เดือนคนที่เราจะให้ลูกเรียกว่าป๊ายังไม่เคยพาเราไปหาหมอเลย คุณแม่เก่งและเเข็งแกร่งมากที่ยอมตัดใจได้

4y trước

บ้านนี้ก็ไม่ต่างค่ะ ขนาดขอแค่ว่าหมอนัดเดือนละครั้งอยากให้ไปด้วยกัน แต่เค้าอย่างมากก็แค่ไปส่งทิ้งไว้ ตอนไม่ท้องนี่พูดดิบดีว่าอยากมี แต่พอท้องก็ไม่ใส่ใจเลย ส่วนนึงที่เราขอให้ไปเพราะเราเป็นลมบ่อย เวลาหมอถามว่ามากับใครคือน้ำตาจะไหลทุกครั้งเลย

เก่งและแกร่งมากค่ะคุณแม่ขอชื่นชม. 👍👍ดีแล้วค่ะ อย่าเอาคนที่ไม่มีความรับผิดชอบมาเป็นพ่อของลูกเลยค่ะ สู้ๆนะคะ. ตอนท้องลูกคนแรก เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ให้เวลาเขานิดนึงบางทีเขาอาจจะยังปรับตัวไม่ได้ แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นแบบนี้มาค่ะ ตอนนี้เขารักลูกและแม่มากตอนนี้กลับมาอยู่ด้วยกันแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ ของเราก็เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องสามีก็ไม่ค่อยสนใจเลย ไม่เคยถามไม่เคยสนจัยอยู่กันมาจะเข้าปีที่3 ขนาดท้อง เขายังไม่กล้าบอกพ่อกับแม่เขาเลย

เหมือนกันกับบ้านนี้เร้ยจ้าแม่ ก่อนยังไม่ท้องไล่ยังไงก้ไม่ไป พอท้องปุ๊บตีตัวออกห่าง จนตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนล่ะจ้า สู้ๆน้ะแม่ ตัวเล้กรออยู่..💕