มีแม่ท้องคนไหนถูกผู้ใหญ่ดุเรื่องการมายืนดูสุริยุปราคาวันนี้บ้างค่ะ

คนรุ่นใหม่อะเนอะ ไม่ค่อยรู้เรื่องความเชื่อของคนโบราณๆ เราโดนเต็มๆเลย แอบกังวลนิดๆ

มีแม่ท้องคนไหนถูกผู้ใหญ่ดุเรื่องการมายืนดูสุริยุปราคาวันนี้บ้างค่ะ

เจอห้ามเหมือนกัน อยู่แต่ในห้องนอนตอนนี้ เราไม่ค่อยอยากเชื่อคำคนแก่ที่ห้ามดูหรอกค่ะ แต่เราก็ไม่อยากดู มันแสบตา😂