ท้องไม่เล็กคะแม่ อย่าให้ความสำคัญที่ขนาดท้องแต่ให้ดูที่น้ำหนักของลูกเป็นหลัก แม่อย่าไปใส่ใจคำคนจนตัวเเม่ต้องเครียดและกังวลนะคะ

ท้องโตเท่ากันเลยค่ะ สัปดาห์และวันเท่ากัน 36 สัปดาห์ 5 วัน กำหนดคลอด 4 สิงหาคมคุณแม่คลอดวันที่เท่าไหร่คะ

4y trước

เหมือนกันค่ะ

36w5dเหมือนกันเลยค่ะ ท้องใหญ่กว่านี้นิดหนึ่ง กำหนดคลอด4สิงหาคมนี้ เหมือนกันไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ แถมน้ำหนักลูกก็เกือบตกเกณฑ์ น้ำตาอิแม่จิไหล

โดนทักบ่อยมากๆค่ะ อาจเป็นเพราะใส่เสื้อตัวใหญ่เลยดูท้องเล็กลงค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่ อย่ากังวลถ้าลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์

ไม่เล็กเลยคะบ้านนี้จะคลอดแล้วเล็กกว่าแม่อีก

ไล่ๆกันเลยค่ะแม่​ บ้านนี้เล็กกว่าหน่อยนึง😂

กำลังดีเลยค่ะ ไม่เล็กแล้ว ท้องเนียนสวยด้วย

37+4ก็เล็กเหมือนกันจ้าแม่ กำหนดคลอด29กรกฎาคม