รู้สึกบางวันท้องใหญ่ ท้องเล็ก

เคยรู้สึกไหมคะบางวันก็รู้สึกท้องใหญ่บางวันก็รู้สึกท้องเล็กตอนนี้ตั้งครรภ์ 18 วีคค่ะ

รู้สึกบางวันท้องใหญ่ ท้องเล็ก
1 Trả lời

อาจจะเกี่ยวกับการที่คุณแม่เพิ่งกินอิ่ม หรือมีอาการท้องอืดร่วมด้วยหรือป่าวคะ