เต้านมไม่ขยาย ไม่คัดเต้า #ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหรือผู้มีประสบการณ์ค่ะ

ท้องจะเข้า 7 เดือนแล้ว แต่นมไม่มีอาการตึง ขยาย หรือคัดเต้าเลยค่ะ ถ้าคลอดลูกแล้ว น้ำนมจะมาไหมคะ #กังวลมากกลัวไม่มีน้ำนมให้น้องกินค่ะ #ขอบคุณค่ะ

คนที่รู้จักเพิ่งคลอด เขาก็ไม่คัดเต้า นมไม่ขยาย คลิดลูกมาไม่มีนมให้ลูกเลยค่ะ อันนี้ก็แล้วแต่คนนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เราก็เป็นนะ พอคลอดลูกดูดนมก็ไหล ท้องนมไม่ใหญ่ไม่คัดไม่อะรัยทั้งนั้น

3y trước

ขอบคุณค่ะ