คนท้องห้ามกินผลไม้อะไรบ้างคะ

คนท้องสามารถกินลูกหว้าได้ไหมคะ อันนี้ไม่รู้จริงๆคะ ท้องแรก ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยคะ

ทานได้เกือบทุกอย่างค่ะ แต่ระวัง มะม่วงหาวมะนาวโห่เพราะบางคนแพ้แล้วเสี่ยงเเท้ง ผลไม้หวานจัด เเป้งเยอะๆ เช่น ทุเรียน ก็ไม่ควรทานเยอะค่ะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ผลไม้มีน้ำตาลสูงและกินแล้วร้อนในค่ะ เช่น ลำไย