ทีมสิงหา#ท้องแรก

อยากสอบถามแม่ๆคะว่า กินสับปะรดช่วยเร่งคลอดหรอคะ+ท่านั่งผีเสื้อช่วยให้ปากมดลูกเปิดเร็วขึ้นหรอคะ#อันนี้ไม่รู้จริงๆคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สำหรับเราว่าสัปปะรดที่เขาไม่ค่อยให้คนท้องกินเพราะมันมีรสหวานเสี่ยงเป็นเบาหวานได้นะคะ เรากินประจำค่ะสัปปะรดชอบเเต่ช่วงนี้จะไม่ค่อยกินบ่อยกลัวน้ำตาลสูง นานๆกินทีค่ะพอหายอยาก

สัปปะรดช่วยให้ปากมดลูกนิ่มขึ้นแค่นั้นค่ะ บ้านนี้กินทุกวันกว่าจะแตกก็39+5แล้วค่ะ เจ็บท้องไป3วัน 😂

เรากินเป็นโลๆเลย เพราะอยากเร่งคลอด สุดท้ายไปคลอดได้เพราะเร่งน้ำเกลือ