รักแร้ดำ คอดำ

คนท้องรักแร้ดำคอดำ กันทุกคนไหมเริ่มเป็นตอนกี่วีค หรือเป็นเฉพาะท้องลูกสาว ตอนท้องลูกชายไม่เป็นคะ พอท้องนี้เป็นลูกสาว เริ่มดำแล้วก็ดำขึ้นเรื่อยๆ 28วีคตอนนี้

เราลูกชาย หน้าขึ้นฝ้า คอดำ รักแร้ดำ โทรม

2mo trước

ลูกสาวคะ เริ่มดำ เราเป็นเบาหวานด้วยแหละ เลยดำคล้ำขึ้นเรื่อยๆคะ