รักแร้ดำ คอดำ

คนท้องรักแร้ดำคอดำ กันทุกคนไหมเริ่มเป็นตอนกี่วีค หรือเป็นเฉพาะท้องลูกสาว ตอนท้องลูกชายไม่เป็นคะ พอท้องนี้เป็นลูกสาว เริ่มดำแล้วก็ดำขึ้นเรื่อยๆ 28วีคตอนนี้

บ้านนี้ได้ลูกชาย ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนนอกจากท้องแตก มีเพื่อนรุ่นเดียวกันได้ลูกสาว สวยออร่ากว่าตอนยังไม่ท้องอีกค่ะ555วาสนามันดีจริงง ผิวขาวขึ้นจากเดิม มีแตกลายที่ขานิดหน่อยเพราะหุ่นเดิมผอมมาก

บ้านนี้จากไม่มีกลิ่นตัวก็มีค่ะ เหงื่ออกเยอะกว้าปกติมากๆ เริ่มมีกากน้ำนมขึ้นหน้าด้วย คอดำมาก รักแร้ ขาหนีบดำสุดไค่ะตอนนี้ 28+3

2mo trước

ยังไม่ได้ดำมากแต่ก็คล้ำขึ้นเรื่อยๆคะ

บ้านนี้ก่อเป็นค่ะ 28+5 แล้ว คอดำ รักแร้ดำ แฟนเดาว่า ผู้ชาย เริ่นเป็นตอน4-5 เดือนค่ะ เริ่มมีกลิ่นตัวด้วย

ของเรา เป็นผู้หญิงคะ เริ่มดำเข้มขึ้นเรื่อยๆ28+2วีคตอนท้องลูกชายไม่เป็นคะ เราเป็นเบาหวานด้วย

บ้านนี้ 28w2d ได้ลูกสาวหน้าไม่มีสิวเลยค่ะ ผิวดีกว่าตอนไม่ท้องค่ะ

2mo trước

ช่วงไตรมาสแรกไม่ชอบกินของหวานเลยค่ะ เลยไม่ค่อยมีน้ำตาลสะสม สู้ๆค่ะคุณแม่

เราเลยค่ะแม่ลูกสาวมีแต่คนว่าลูกแย่งไปหมดแม่โทรมมากๆ

2mo trước

เรารักแร้ดำ ผิวคล้ำ น้ำหนักขึ้นเยอะ แถมเป็นเบาหวานอีก ท้อง2ท้องลูกสาว ตอนท้องลูกชาย ปกติทุกอย่างไม่เป็รแะไรเลยคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ท้อง ผช เป็นตั้งแต่20w ตอนนี้28 w แล้ว

ทางนี้ยังไม่รู้เพศ28+5ยังรอดทุกอย่างเลยค่ะ

2mo trước

สงสัยเรากินหวานกินแป้งเยอะ น้ำตาลเกิน เลยรักแร้ดำคอดำเร็ว ตอนนี้ก็เป็นเบาหวานอยู่หมอให้คุมน้ำตาลคุมแป้งคะ

เราลูกชาย หน้าขึ้นฝ้า คอดำ รักแร้ดำ โทรม

2mo trước

ลูกสาวคะ เริ่มดำ เราเป็นเบาหวานด้วยแหละ เลยดำคล้ำขึ้นเรื่อยๆคะ