ศัลยกรรม

คนท้องทำจมูกได้ไหมคะ

มันต้องกินยาหลังทำเยอะอะสิ ยาแรงๆทั้งนั้น รอคลอดดีกว่าค่ะ เพราะเราเองก็ตั้งใจจะไปแก้ใหม่หลังคลอดอยู่ แต่คงหลังจากคลอดหลายเดือนหน่อยอะ

ไม่ได้ค่ะ ทำคนเดียวก็เสี่ยงแล้วจ้า อันนี้มีเจ้าตัวเล็กด้วย งดยาวเลยจ้า จนกว่าน้องจะคลอด แล้วหย่านม

ห่วงลูกก่อนค่อยห่วงตัวเองดีกว่าไหม ไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่อยากสวยหรอกจร้า หลังคลอดกะได้เนอะ

ค่อยทำดีกว่าค่ะคุณแม่ ท้องอยู่อย่าห่วงสวยเลย ห่วงลูกในท้องดีกว่านะค่ะ

ถึงอยากทำ ที่คลีนิกก็ไม่อณุญาติจ้า รอหลังลูกอย่านมดีกว่านะคะ

รอก่อนดีกว่าคุนแม่ สวยหลังคลอดหย่านมน้อง ได้สวยแน่นอนครัช

ยังไม่ได้ค่ะเเม่ รอหลังน้องอย่านมจะดีกว่าค่ะ

ขนาดทำสีผมยังไม่ได้เลยค่าาา😂

รอคลอดก่อนค่อยทำน่ะค่ะคุณแม่

หลังคลอดเลยจ้า สวยทีเดียว