ศัลยกรรม/ถอดจมูก มีแม่คนไหนทำจมูกบ้างคะขอถามหน่อยนะคะ

มีแม่ๆบ้านไหนไปถอดซิลิโคนจมูกตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ? ของเรารู้สึกปลายบางแต่ยังไม่เจ็บหรือเสียวมากค่ะ ตอนนี้ท้อง22w

1 Trả lời

ถ้ายังไม่มีอาการรุนแรง ก้อย่าเพิ่งไปทำเลยค่ะ ตั้งครรภ์อยุ่ ยาบางอย่างก้ไม่ควรได้รับค่ะ