แม่เพิ่งคลอดลูก ให้นมลูก สามารถฉีดโบท๊อกได้ไหม?

แม่เพิ่งคลอดลูก ให้นมลูก สามารถฉีดโบท๊อกได้ไหม? ฉีดหน้าทำหน้า ศัลยกรรม ได้ไหมคะ

1 Trả lời

อย่าเพิ่งฉีดเลยค่ะถ้ายังให้นมลูกอยู่ มีคนบอกว่าทำได้แต่หมอก็จะบอกงดให้นมลูกนะคะ