คนท้องถอนฟันได้ไหมคะ

ช่วงไตรมาส2คุณหมอตรวจช่องปากให้ค่ะของเราสามารถถอนหรือขูดหินปูนได้

ช่วงไตรมาส 2 น่าจะทำได้นะคะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ส่วนมากน่าจะถอนไม่ได้คะหมอจะอุดให้แทน

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

2y trước

ไปหาหมอมาแล้วคะ หมอบอกถอนได้คะอายุครรภ์ไตรมาส2ถอนได้คะ

หลังจาก 4-5เดือน ถินได้ค่ะ

4เดือนขึ้นไปถอนได้ค่า

ส่วนมากไม่ได้ค่ะ