คนท้องถอนฟันได้ไหมคะ

อยากถอนฟันมากๆคะตอนนี้เจ็บมากเพาะฟันมันโยกกินอะไรไม่ได้เลยนอกจากข้าวต้มทรมานมากๆแบบนี้คุณหมอจะถอนไห้ไหมคะ

คุณแม่ไตรมาสไหนคะ ไตรมาสแรกหาคุณหมอทำให้ยากมาก ที่รับทำทั่วๆไปแต่น้อยมาก จะช่วยไตรมาสสองคะ ลองไปปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะ บางคลีนิคไม่ทำให้ บ้านนี้ทนปวดอยู่เป็นเดือนคะ สุดท้ายไม่ไหวจริงๆ ปรากฎว่าติดเชื้อ ได้ถอนสมใจ แต่ต้องเชคทางคลีนิคว่าคุณหมอท่านไหน รับทำคะ จะดูเป็นเคสๆไป

เพิ่งไปถอนมาค่ะตอน 32 วีค ฟันแตกปวดมากๆ หมอสงสารถอนให้นะคะ คุณหมอบอกว่าถ้าปล่อยให้อักเสบมากๆ อาจมีผลต่อลูกในครรภ์ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะ

แม่บ้านนี้เคยจะไปทำฟันค่ะ แต่คุณหมอจะทำให้ตอนอายุครรภ์ 4 เดือนขึ้นไปค่ะแม่

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะตอนนี้รอเวลาหมอเปิดทำการต้องถอนไม่ไหวจริงๆคะ

ถอนได้คะ​ถ้าตั้งครรภ์​ 4-6​เดือน​

ถอนได้ค่ะ อายุครรภ์4-6เดือนคะ

หมอถอนฟันให้เราตอน13วีคค่ะ

ลองปรึกษาหมอเลยค่ะแม่💓

4-6เดือนสามารถทำฟันได้

ทำได้ช่วง 4-6 เดือน