คนท้องตัดผมได้ไหมค่ะ

คนท้องตัดผมได้ไหมค่ะ เพราะตอนนี้รำคาญผมมากเลย อยากตัดผมมากเลยค่ะ

ตัดได้คะ แต่จะบอกว่าท้องอยู่ ลูกดูดสารอาหารจากเรา ทำไห้ผมยาวช้า ทุกๆอย่างคะ จะลดลง เช่นผิวกายที่แห้ง ผมที่ฟูไม่มีน้ำหนักและยาวช้าคะ

ตัดได้จ้าาา...เราเองก็ตัดตลอด พอยาวหน่อยก็ตัด เรารำคาญ ร้อนก็ร้อนหัวก็ฟู

ตัดได้ค่ะ เราตัดตอน5เดือน ร้อนมากผมก้อมัน น่าก้อมัน ตัดสั้นเลยไม่ไหว 😆😆

ตัดเถอะค่ะ ทั้งรำคาญ ทั้งร้อน คนท้องยิ่งขี้ร้อนเดี๋ยวจะเป็นลมเอา

ตัดได้ค่ะเพราะตอนคลอดเราจะไม่มีเวลาสระผมเท่าไรค่ะ

บ้านนี้ตัดสั้นเลยค่ะ ก้มสระผมก่ไม่ได้ติดท้อง😂

ตัดได้ค้า ช่วยให้ผมหลุดล่วงน้อยลงหลังคลอดด้วย

ตัดได้จ้าแต่อย่าทำเกี่ยวกับเคมีจ้า

ตัดได้จ้า บ้านนี้ตัดหลายรอบแล้ว

ตัดได้คะ บ้านนี้ตัดไป2รอบแล้วคะ