บ้านไหน 31วีค แล้วรู้สึกเจ็บท้องบ้างไหม บางทีเจ็บเหมือนปากมดลูกฉีก เหมือนลูกจะหลุดออกมาทางก้น บ้านนี

คนท้องคัดจมูกมากหายใจไม่ออกเลย กินแก้แพ้ได้ไหม

บ้านรู้สึกเสียวตรงจิมิจ้า เวลาเดินเลยอะๆ เดินเร็วๆ แต่น้องดุ๊กดิ๊กแรงมาก เวลาทานข้าว หรือดื่มน้ำเย็น ไม่มีอาการเจ็บท้องจ้า

2y trước

บ้านนี้ก็ปวดมากแทบเดินไม่ไหว

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้มีแต่เสียวตรงจิมิ เวลาเดิมเยอะ หรือ ยืนบ่อย เจ็บแต่แถวจิมิ ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย

2y trước

บ้านนี้เหมือตอยากออกเต็มทีีแล้ว

บ้านนี้เข้า34wแล้วคัดจมูกหายใจไม่ออกมากๆ

2y trước

กำลังเริ่มเป็นเหมือนกันค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่