กำหนดคลอดดด

มีแม่ๆ บ้านไหน คลอดหลังหลังวันกำหนดคลอดบ้างคะ หนูกำหนด31 ธันวา แต่อยากให้ลูกคลอดปีหน้าจังเลยค่ะ 😅

อีกแค่วันสองวันอาจจะมีโอกาสค่ะ บางทีก็อาจจะคลอดก่อนนะคะ ต้องเผื่อใจไว้อีกนิด แต่บ้านนี้กำหนดคลอด 18 ธันวาคม แต่อยากคลอดปีหน้า เป็นไปได้ยากมากเลย เพราะอีกตั้งหลายวัน 555+

บ้านนี้กำหนดคลอด21กรกฎาแต่น้องคลอดเลยกำหนดมาคลอดเอาวันที่27กรกฎาค่ะลุ้นให้คลอดวันพ่อแต่น้องไม่รอค่ะ🥰🥰🥰

ถ้าถึงเวลาที่น้องจะออก ก็ต้องให้ออกค่ะ อย่าไปกำหนดเลยค่ะ ให้มันเป็นไปตามธรรมชาติค่ะ

2y trước

ค่ะพี่ก็คงเป็นไปตามนั้น 🤣

คนที่ 2 ค่ะ กำหนดคลอด 1 มิ.ย. 58 พอดีวันนี้เป็นวันวิสาขบูชา คุณหมอก็เลยเลื่อนเปนวันที่ 2 มิ.ย. 58 ค่ะ

มีสิทธิค่ะ เราคลอดตแน41วีค หลังหำนหด1สัปดาห์​คือมันไม่มีอาการจนต้แงเร่งคลอด

ส่วนมากจะออกก่อนที่กำหนดค่ะ แต่หลังกำหนดก็มีค่ะ ออกปีนี้ดีนะคะ ปีเสือ

บ้านนี้กำหนด24ธันวา แอบอยากให้น้องออก25ธันวาค่ะ วันคริสมาสพอดี😅

บ้านนี้กำหนด 22 มิ.ย แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ไปโดนหมอเร่งคลอด 1 ก.ค 😂

บ้านนี้คนแรก กำหนดคลอด 12 มกราคม แต่คลอดจริง 31 ธันวาคม

กำหนดคลอด12สิงหา ก็คือวันนี้ค่ะ น้องยังไม่คลอดเลย