แตงโม?

คนท้องกินแตงได้ไหมค่ะ ดูในยูทูฟเค้าบอกว่าครรภ์จะเป็นพิษ เราไม่รู้กินแล้วค่อยมาดูทีหลังค่ะ

เราก็เคยดูค่ะแล้วลงไปไล่อ่านคอมเม้น บางคนกินยันคลอดก็ไม่เป็นไร แต่บางคนทานแล้วก็ไม่ดีค่ะ เพราะภูมิร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันด้วย ตัวเราเองก็มีทานบ้าง แต่ไม่บ่อยค่ะ อะไรที่เค้าว่าไม่ดี ถ้าอยากทานจริงๆ เราก็ทานนะคะ แต่ว่าไม่ได้ทานบ่อย นานๆครั้งทานทีค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ😁

ทานได้ค่ะ หากไม่มีภาวะแทรกซ้อน เพียงแต่ระวังเรื่องสารเคมี เลือกซื้อให้ถูกแหล่ง ล้างให้สะอาด ระวังเรื่องน้ำตาลและอย่าทานมากเกินไปนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ😁

กินได้ค่ะ ไม่เกี่ยวกับครรภ์เป็นพิษค่ะ บ้านนี้กินทุกวัน ก่อนท้อง จนตอนนี้ 28วีคก็ยังกินอยู่ค่ะ เพราะอากาศร้อนทานแล้วเย็นชื่นใจดีคะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะ จะได้โล่งอกสักที พอดีที่บ้านขายแตงโม นั่งมองแล้วน้ำลายไหล อยากกินก็ไม่กล้า ทีนี้กล้ากินแล้ว😁

เพราะแตงโมเป็นผลไม้ที่มีสารพิษตกค้างเยอะค่ะ คุณแม่เลือกทานแตงโมที่สดสะอาดปลอดภัยนะคะ

กินได้จร้าา. แต่หมอแนะนำไม่ให้กินแบบแช่เย็น (ไม่รู้เหมือนกันนร่ว่าทำมัยต้องห้ามอช่เย็น)

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ😁

ทานได้นะคะ เราทานตลอด แต่ระวังน้ำตาลจะขึ้น (ภูมิคุ้มกันร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน)

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

กินได้จ้า แต่แตงโมจะทำให้ฉี่บ่อย เพราะปกติคนท้องจะฉี่บ่อยอยู่แล้วจ้า

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ😁

บ้านนี้หมองดค่ะ..หมอไม่กินค่ะเพราะเสี่ยงครรภ์เปนพิษค่ะ

5y trước

บ้างคนไม่มีภาวะอะไรก้อได้ค่ะ..แตงโมงมีน้ำตาลเยอะค่ะ

ตามรูปค่ะ. ส่วนบ้านนี้ไม่ทานค่ะ. ทานไม่ได้แพ้ท้อง