แตงโม?

คนท้องกินแตงได้ไหมค่ะ ดูในยูทูฟเค้าบอกว่าครรภ์จะเป็นพิษ เราไม่รู้กินแล้วค่อยมาดูทีหลังค่ะ

บ้านนี้มีช่วงหนึ่งกินทุกวันเลยค่ะ สงสัยน้องจะชอบ

บ้านนี้กินคะ ตอนท้องชอบมาก ถือว่าเปนของโปรดเลย

ทานค่ะ แต่ไม่เยอะมาก สดชื่นดีค่ะ ทานแทนขนมหวาน

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ บางทีน้ำตาลก็ขึ้น

ทานทุกวัน ร่างกายแม่และลูกแข็งแรงดีคะ

บ้านนี้กินตลอดเลยจ้า กินทุกวันเลย

บ้านนี้ก็ชอบกินค้ะไม่เป็นอะไร

กินได้คะ แค่ระวังน้ำตาลก็พอ

บ้านนี้กินวันล่ะลูกเลย😂😂😂

กินได้จ้าแต่จะฉี่บ่อยหน่อย