ขอระบายหน่อย เบื่อมากเลยค่ะ..

ข้างบ้านเสียงดังมากๆ คือด่าหลานดังมากค่ะ หลานก็เสียงดัง คือ ป.6 กับม.1 แล้วค่ะ ด่าหยาบๆทั้งนั้นพูดกันปกติไม่ได้กันทั้งบ้านเลยค่ะ ต้องตะโกน แต่แปลกเวลานินทาใครเสียงเบาได้ หน้าต่างห้องเราก็ดันอยู่ทางบ้านนี้ นอนกลางวันแทบไม่ได้เลยค่ะ ไมเกรนขึ้นกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เอาหมามาเลี้ยงตามเรา เราเลี้ยงชิวาว่าค่ะ แต่หมาเขาเห่าบ้าไปเลย ยิ่งกลางคืนยิ่งหนัก ล่าสุดเมื่อวานเรานอนกลางวัน หมาเห่าอยู่นานมาก เราเลยตะโกนว่าๆรำคาญ ปากมีไว้ทำไมกัน เราสุดจะทนค่ะ เบื่อ เซ็งมากๆ ถ้าคลอดลูกคงเลี้ยงข้างนอกไม่ได้แน่ๆ ???

1 Trả lời

เจอเพื่อนบ้านแบบนี้เครียดแทนเลยค่ะ

5y trước

เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกจำคำหยาบจากคนบ้านนี้ด้วย