ไปหาหมอแล้วได้ รู้ข้อมูลน้องแบบ งงๆ

ข้อความคิดเห็นหน่อยค่ะ วันนี้ไปหาหมอตามที่คลีนิคนัด ไปตรวจน้องปกติทุกอย่าง หมอดูเป็นน้องผู้ชาย อายุครรภ์ 34วิค น้ำหนัก1800กรัม แต่บอกปกติ น้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะ แล้วในแอปบอกอายุครรภ์ 32วิค งงมาก ไม่รุ้จะเชื่ออันไหนค่ะ วันนี้หมอ ซาวด์น้องแบบรีบๆค่ะ ไม่ค่อยรู้รายละเอียด

ตามกูเกิ้ลลองพิมพ์ค้นหาได้จ้า