33วิค แอบกังวลเพราะหมอบอกนำ้หนักน้องน้อยไปนิด1800-1900ไม่รู้ว่าต้องกินอะไรนำ้หนักถึงจะเพิ่ม

33วิค แอบกังวลเพราะหมอบอกนำ้หนักน้องน้อยไปนิด1800-1900ไม่รู้ว่าต้องกินอะไรนำ้หนักถึงจะเพิ่ม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก

1 Trả lời

เน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า แก้วมังกร ค่ะ