ลูกในท้อง34วิค

แม่คนใหนอายุครรภ์ 34วิค กันบ้าง อยากทราบว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วจร้า บ้านนี้อัลตราซาวด์หมอบอก 1800 กว่ากรัม ยังเล็กอยู่เลย แต่หมอบอกน้ำหนักปกติของอายุครรภ์ ?

1 Trả lời

กินพวกกล้วยนำ้หว้าไข่ต้ม นมเยอะๆนะคะ นน.พวกนี้ตะได้ลงลูก