ให้นมลูก นมไม่เท่ากัน

ข้างขวาใหญ่กว่าข้างซ้าย คนละไซต์เลยค่ะ แบบข้างขวาใหญ่มาก ข้างซ้ายเหมือนไม่มี้น้ำนม. ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำไงถึงจะทำให้ทั้งสองข้างใกล้เคียงกันคะ

1 Trả lời

เน้นให้นมและปั้มข้างซ้ายคะ เวลาน้องกินก็กินข้างซ้ายก่อน ไม่พอค่อยกินข้างขวาต่อ