เเม่บ้านไหนให้น้องดูดเต้าบ้างคะ

เเม่บ้านไหนให้น้องดูดเต้าข้างเดียวบ้างคะบ้านนี้น้องไม่ยอมดูดอีกข้างค่ะ นมไม่เท่ากัน😆#ลูกคนแรก

เเม่บ้านไหนให้น้องดูดเต้าบ้างคะ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ ตอนน้องคลอดใหม่ๆน้องจะไม่ค่อยดูดข้างซ้ายเพราะข้างซ้ายนมใหลแรงน้องรับไม่ค่อยได้​ พอน้องโตได้ประมาณ​2,3เดือนไม่ยอมดูดขวากลับมาดูดซ้ายเพราะนมน้อยไม่ทันใจตอนนี้นมแม่ใหญ่ซ้ายแต่ขวานิดเดียวนมไม่เท่ากันซะงั้น​ พยายาม​ให้น้องดูดข้างขวา​เยอะๆแต่น้องก้ไม่ค่อยยอมจะดูดแต่ข้างซ้าย​อย่างเดียวเลย​ แม่ก้ต้องตามใจน้องค่ะ

บ้านนี้กินหมด2เต้าเลยค่ะในแต่ละรอบเวลาแฟบก้อแฟบเท่ากันเลยค่ะ😆😆😆