นมไม่เท่ากัน

ให้นมลูกแต่ให้ข้างเดียวมาสักพักนึงแล้วเพราะอีกข้างไม่ค่อยมีน้ำนมทำให้นมไม่เท่ากัน มีวิธีแก้ให้นมเท่ากันมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

นมไม่เท่ากันเพราะให้ข้างเดียวไง ิรู้ได้ไงว่าไม่มีน้ำนมคะ ปั๊มมาดู ปั๊มไม่ออกเลยคิดว่าไม่มีหรือเปล่า? ปั๊มไม่ออก ก็คือปั๊มไม่ออก ไม่ใช่ไม่มีน้ำนมนะ อีกข้างยังมีเลย ก็แสดงว่ามี ดูดบ่อยๆ เดี๋ยวน้ำนมก็เพิ่ม ถ้าดูดถูกวิธี คางขยับๆ คือได้น้ำนมแล้ว **สลับข้างให้นมดีกว่านะคะ

ต้องเสริมค่ะแม่😅 เราก็เป็น

3y trước

งานใหญ่เลย😅