2ขีดจางๆ แบบนี้น้องมาหรือยังคะ

ขึ้นแบบนี้น้องมาหรือยังคะ ตรวจหลังไข่ตก 11วันค่ะ ตอนนี้มีอาการคล้ายตอนจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ

2ขีดจางๆ แบบนี้น้องมาหรือยังคะ

ท้องค่ะ แต่น้องยังฝังตัวไม่สำเร็จนะคะ รออีกประมาน 1 อาทิตย์ เราไปเจาะเลือดตอนนี้ค่าเลือดก็ขึ้นนิดเดียวค่ะ แม่ใจเย็นๆ ก่อนนะคะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะแต่ก็ต้องรอให้ ปจด.ขาดถึง 2 เดือนค่ะ หมอจึงรับฝากครรภ์ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

ท้องแน่นอนเลยค่ะ อีก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะ ของเราตรวจครั้งแรกก็ขึ้นขีดจางๆพอผ่านไป2-3วันลองตรวจใหม่ขึ้นเข็มเลยค่ะ

ท้องค่ะ 2-3 วันตรวจอีก ของเราตรวจหลังไข่ตก 13 วัน ตรวจเกือบทุกวัน พอเข้มแล้ว ก็ไปหาหมอค่ะ

1y trước

บ้านนี้ก็ตรวจเจอก่อนประจำเดือนมา4วันค่ะ วันรุ่งขึ้นไปหาคุณหมอตรวจเลือดเลยค่ะ คุณหมออัลตราซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ในมดลูกก็ให้ยามาทานเลยค่ะ พอ8w คุณหมอก็ให้ฝากครรภ์ แนะนำคุณแม่ไปพบคุณหมอเลยดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ขึ้นจางๆแบบในรูปแต่พอไปตรวจที่รพ.หมอบอกไม่ได้ตั้งครรภ์😢

1y trước

ยินดีด้วยค้าบ🥰

ประจำประจำเดือนหมดไป 1 เดือน 1วัน กับประจำเดือนหมดไป 1เดือน4 วันค่ะ

ทางนี้ก็จางมากค่ะ ตอนนี้ 7 Week 3 วัน พอตรวจใหม่แดงเข้มเลยค่าาา

ท้อง 100% ค่ะ เเต่ถ้าจะให้เจอตัวลูกต้องรอให้ครบ 8 สัปดาห์นะคะ

ลองตรวจฉี่แรกอีกทีนะคะถ้าไม่มั่นใจเว้นไว้สัก2-3วัน

ของเค้าตรวจหลังไข่ตก 10วัน จากการทำiui แฝด

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ