สงสัยแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ ขอคำตอบหน่อยค่ะะ

สงสัยแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ของหนูตรวจทั้งเเบบจุ่มเเล้วเเบบหยดขึ้น2ขีดทั้งสองหมอร้านขายยาบอกว่ามีชัวร์เเล้วค่ะตอนตรวจขึ้นไวมาก

ท้องค่ะ ของหนูก็ขึ้นแบบนี้ ค่ะตอนนั้นที่ตรวจคือ1เดือนกว่าๆค่ะ

4y trước

คือน่าจะประจำเดือนไม่มาอะไรแบบนี้มั้งคะ หนูก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะเห็นแม่แฟนบอกว่าตอนตรวจอะมีน้องได้15วันแล้วว

ท้องค่ะ ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน

ท้องค่ะ..ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ ท้องจ้า

ยินดีด้วยค่ะท้องค่ะคุ

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า ยินดีด้วย😁

ฝากท้องได้เลยคะ