ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ท้องค่ะแม่ ถ้าอยากมั่นใจไปฝากครรภ์ตรวจเลือดหรือไม่ซาวดูน้าา ยินดีด้วยนะคะ 🫶🏻

ท้องค่ะแม่ ลองตรวจดูอีกอันถ้าขึ้นเหมือนกันจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ของเราจางๆ ก็ท้องนะแม่ ตรวจซ้ำ และไปหาหมอค่า

ท้องครับ ยินดีด้วยนะครับผม ... !!! ^^

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

เราขึ้นจาง ท้องค่ะ

ท้องค่ะ