ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ

เม้นบอกกันหน่อยนะค่ะแม่ๆๆ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ของบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ละคะ แต่ตอนนั้นท้องได้ประมาณ3สัปดาห์ ขึ้นไม่ค่อยชัด แต่ท้องคะ ถ้าไม่แน่ใจ ลองไปตรวจตามคลีนิค หรือรพ.คะ

ท้องค่ะ ถ้าขึ้น2ขีด จะจางแค่ไหนก็คือท้อง ถ้าไม่ท้องจะไม่ขึ้นอีกขีดเลยค่ะ ส่วนที่มันจางๆแสดงว่าท้องยังอ่อนๆอยู่ค่ะ

ท้องค่ะ เหมือนของเราเลย ตอนนั้น 4วีคค่ะ ตอนนี้ 23วีคแล้วค่ะ😊 ลองเว้น 3-4วัน ตรวจอีกนะคะ จะ2ขีดเข้มเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย อีกสองสามวันตรวจใหม่จะเข้มขึ้นค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

ท้องอ่อนๆขึ้นจางๆต้องตรวจซ้ำเพื่อความชัว จากนั้นไปฝากครรภ์จ้า

ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน พอรออีก3 วันก็2ขีดเข้ม ตอนนี้ 29 weeks แล้วค่ะ

จางมากๆๆ ลองเว้นช่วงแล้วตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ เผื่อจะชัวร์ขึ้น

ท้องค่ะ อีก4-5วันลองตรวจใหม่น่ะคะขึ้นอาจจะชัดกว่านี้ค่าา

นี่ก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วว 🥰🥰

ลองรออีกสักสองสามวันค่อยตรวจอีกรอบค่ะ. มีโอกาสท้องค่ะ