ขึ้นแบบนี้ท้องหรือไม่

ขึ้นเป็นขีดเล็กๆแบบนี้ ท้องมั้ยคะ หรือแค่รอยเทส

ขึ้นแบบนี้ท้องหรือไม่

เราชอบซื้อยี่ห้ออื่นมาตรวจด้วย ลองซื้อแบบที่ต้องฉี่ผ่านมาตรวจอีกอันก็ได้ค่ะ ต่อให้จางก็ท้องค่ะ แอบสามีตรวจก่อนตอนตี 2 ยังเจอค่ะ

แนะนำตรงสองรอบนะค่ะ ตอนตื่นนอนกับตอนนอนค่ะจะรู้ผลได้ดีกว่า หรือไม่ก็รอครบ2เดือนค่ะจะชัดมากกว่า

ตรวจไหม่แล้วงับบ

ท้องจ้าแบบนี้