น้องมีตุ่มขึ้นแบบนี้ จะค่อยๆโตขึ้นสีเข้มขึ้น แล้วก็แตก แม่ๆคนไหนน้องเคยเป็นบ้างคะ

ขึ้นที่คอ ข้อพับแขน ใต้รักแร้

น้องมีตุ่มขึ้นแบบนี้ จะค่อยๆโตขึ้นสีเข้มขึ้น แล้วก็แตก แม่ๆคนไหนน้องเคยเป็นบ้างคะ
1 Trả lời

พาน้องไปหาหมอยังคะ

4y trước

หาแล้วค่ะ หมอบอกอาจจะเด็กพิ่งเกิด ติดเชื้อแบคทีเรีย ให้รอมันแตกแล้วใล้น้ำเกลือเช็ดให้แห้ง อาจจะอยู่ตรงข้อพับ ที่มันอับชื้น นี่ก็ยุบไปหลายเม็ด แห้งสนิทแล้วค่ะ