น้องมีตุ่มขึ้นแบบนี้เป็นอะไรคะ????????

น้องมีตุ่มขึ้นแบบนี้ น้องไม่ร้อง จับตรงที่ตุ่มก็ไม่ร้อง น้องจะเป็นอะไรมากไหมคะ พน.แม่พาไปหาหมอค่ะ 🥲แม่กลัวลูกเป็นหนัก

น้องมีตุ่มขึ้นแบบนี้เป็นอะไรคะ????????
1 Trả lời

ตรงบนไข่ใช่ไหม ใหญ่นะพาไปวันนี้เลยดีกว่าแม่ บ้านนี้ก็ลูกชายไม่เคยเห็นเลยค่ะ