น้องเป็นผื่นตามก้น ข้อพับแขน ตรงคอ

ใครเคยใช้ยาตัวนี้บ้างคะ ตอนนี้น้องมีอาการเปื่อยตรงคอ ตรงก้นคะ

น้องเป็นผื่นตามก้น ข้อพับแขน ตรงคอ

แม่ต้องลองหลายๆยี่ห้อดูค่ะ บ้านนี้ทาบีแพนเทนแล้วไม่ดีขึ้น ลองใช้ครีมที่ชื่อ fae&mae ดีขึ้นเลยค่ะ

ควรงดแป้งด้วยนะคะแม่ หลังอาบน้ำซับผิวน้องให้แห้ง และทายาที่แม่ซื้อมาค่ะ

ใช้แป้งนิวบอร์นทาก้อได้ค่ะ...ลูกเราก้อเป็นตรงคอ...ตอนนี้หายแล้วค่ะ

เห็นแม่ๆหลายคนแนะนำตัวนี้ ทางนี้ก็เลยเซฟรูปไว้ค่ะ

ตัวเซนซิเดิร์มจะไม่มันนะคะ ตัวนี้จะเลอะหน่อย

ใช้ดีค่ะ ลูกเป็นผื่นผ้าอ้อม หายค่ะ

ใช้ดีค่ะทาไม่นานก็หาย

ใช้ใด้คะยาดีจริง