ขึ้น2ขีดแบบนี้ ท้องไหมคะ

ขึ้น2ขีดจางๆ มีเลือดออก ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะหมอบอกไม่ได้ท้อง หมอเอาแต่ปัสสาวะไปตรวจ สรุปท้องหรือไม่ท้องหรอคะ

ขึ้น2ขีดแบบนี้ ท้องไหมคะ

แท้งคุกคามค่ะ น้องอาจจะหลุดไปแล้วเลยฮอโมนลดลง หรือน้องอาจยังไปต่อได้แต่ตรวจฉี่กับหมอฮอโมนมันไม่ขึ้น ทำใจให้สบายค่ะ ของเราเลือดใหลคล้ายเมนส์เลยแต่น้องได้ไปต่อ ปัจจุบันชนเป็นลิงแล้ว

ท้องค่ะ เราเคยค่ะพึ่งเริ่มท้องยังไม่ทันได้ฝากมีเลือดออกก่อนไปแอดมิดสรุปภาวะแท้งคุกคาม แล้วก็ไม่รอดจริงๆ แนะนำไปตรวจเลือดดูค่าฮอร์โมนค่ะ

ท้องคะ ก่อนวันที่บ้านนี้จะซื้อที่ตรวจมาตรวจ ก้อมีเลือดเหมือนประจำเดือนมา1วันแต่มาจางๆๆ เค้าเรียกว่าเลือกล้างหน้าเด้ก

มี2อย่างกำลังท้องอ่อนมากๆกับแท้งค่ะ ตรวจซ้ำไปอีกเรื่อยๆทุก2-3วันถ้ามันเข้มขึ้นแปลว่าท้องถ้าจางลงจนขาวก็แท้งค่ะ

ท้องจ้า ตอนที่ตรวจก็จางแบบนี้ ตอนนี้ 33w แล้วจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็ขึ้นขีดี่สองจางๆตอนนี้7เดือนแล้ว

แนะนำให้แม่ตรวจเลือดที่รพ.เอกชนดูนะคะ

แนะนำตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ลุดละมั้งค่ะถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง

ตรวจเลือด ชัวว์ๆๆไปเลยค่ะ