ท้องได้ 7 วีค ค่ะ แต่ท้องอืดตลอดเลย

ขับถ่ายปกติค่ะ คุณแม่ๆ เป็นไหมคะ แล้วทำยังไง ทานอะไรคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ท้องอ่อนๆ อย่าเพิ่งทานยาแก้ท้องอืดนะคะ คุณหมอที่ศิริราชบอกว่าตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะ ยังไม่ควรทานยาแก้ท้องอืดค่ะ ให้ใช้วิธีขยับตัว จิบน้ำขิง เดินบ่อยๆ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ