คู่เสี่ยงธาลัสซีเมียชนิดรุนแรง

มีไรเป็นบ้างค่ะ แล้วทำยังไง เคลียดมากค่ะ

หมอจะบอกเองค่ะ ถ้าเป็นธาลัสซิเมียที่รุนแรงทั้งคู่อาจจะยุติการตั้งครรภ์ ถ้าหมอไม่บอกแสดงว่ายังไม่รุนแรงที่น้องจะเป็นปากแหว่งเพดานโหว่เท่าไหร่ แต่ก็ 50 50 เพราะเป็นทั้งคู่จ้า

ต้องปรึกษาหมอคะ หมอจะแนะนำได้ดีกว่า