ท้องได้7เดือนมีน้ำนมซึม

ท้อง7เดือนมีน้ำนมซึมออกมามีแม่ๆคนไหน เป็นไหมคะ ออกมาเหมือนจะสีใส บ้างออกสีเหลืองบ้างคะผิดปกติไหมคะ

เรามีอาการเหมือนกันค่า แต่มาครั้งเดียวนะ ถามหมอ หมอบอกปกติ เรามาครั้งแรกตอน 28w ตอนนี้ 30 จะ 31 แล้ว ยังไม่มีมาอีกค่ะ

ปกติค่ะ ส่วนตัวไหลตอน4เดือนค่ะ