บันทึกของเจนาย❤️

ขอโทษที่ชอบแหย่นะลูกเเต่เวลาหนูงอเเงน่ารักที่สุดเเล้ว^^?

บันทึกของเจนาย❤️

บ้านนี้ กลางวันทำอย่างไรก็ไม่งอแงคะ ปลุกกินนมก็หลับตากิน แต่กลางคืนพ่อ แม่จะเป็นแพนด้าแล้วคะ😅

5y trước

บ้านนี้ นมแม่น้อยใช้นมเสริม เปลี่ยนมา 4 ยี่ห้อแล้วคะ วันนี้ กำลังรอดูว่าจะลงตัวมั้ยคะ 2 ยี่ห้อแรก(ดูแลค=ถ่ายเป็นน้ำ วันละเป็น 10 รอบ,แอนฟาแลค=ถ่ายเยอะ ถ่ายบบ่อย มีเนื้อ)ยี่ห้อที่ 3 ยี่ห้อเดิมเปลี่ยนสูตร แอนฟาแลคสำหรับเด็กท้องเสีย ถ่ายแข็งมาก เบ่งหน้าดำหน้าแดง สงสารลูกมากคะ วันนี้ลองตราหมี ได้ 2 มื้อยังไม่รู้ผลคะ มนุษย์แม่😅

ผมดกดำมากลูกน่าตาน่าแหย่เล่นจริงๆแม่

5y trước

ค่ะเเม่มองทีไรหมั่นไส้ตลอดเลยค่ะ555

น่ารักน่าชังมากค่ะ♥️♥️

5y trước

ขอบคุณค่ะเเม่❤️

น่ารักมาก เลยจร้า 🥰

5y trước

ขอบคุณนะคะ❤️❤️

น่ารัก ผมดกเชียว

5y trước

ขอบคุณนะค้า ตอนนี้ยังดก อนาคตต้องรอลุ้นค่ะเเม่5555

น่าเอ็นดูมากค่า

5y trước

ขอบคุณค่าา

น่ารักมากๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ❤️

น่ารักมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

น่ารักจัง

น่ารักค้ะ