39W3D แล้วยังเงียบอยู่เลยคุณแม่ทีมตุลา 🤣

ขอแสดงความดีใจกับแม่ๆทีมตุลาที่คลอดแล้วด้วยนะคะ บ้านนี้ 39 วีค 3 วัน อีกแค่ 4-5 วันก็ครบกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ เจ็บหรอก เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยมาตลอด แต่น้องยังไม่ยอมออก งื้อ รอต่อไปจ้า ฮึบอีกนิดเดียว!! 🤣 #ทีมตุลา2020 #ลูกสาวคนแรก #ท้องแรก

39W3D แล้วยังเงียบอยู่เลยคุณแม่ทีมตุลา 🤣

บ้านนี้40w+5d แล้วยังไม่แตกเลยจ้า วันที่5 ตุลา ไปเร่งคลอดแล้ว