39W3D แล้วยังเงียบอยู่เลยคุณแม่ทีมตุลา 🤣

ขอแสดงความดีใจกับแม่ๆทีมตุลาที่คลอดแล้วด้วยนะคะ บ้านนี้ 39 วีค 3 วัน อีกแค่ 4-5 วันก็ครบกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ เจ็บหรอก เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยมาตลอด แต่น้องยังไม่ยอมออก งื้อ รอต่อไปจ้า ฮึบอีกนิดเดียว!! 🤣 #ทีมตุลา2020 #ลูกสาวคนแรก #ท้องแรก

39W3D แล้วยังเงียบอยู่เลยคุณแม่ทีมตุลา 🤣

บ้านนี้ 39+4w มีมูกออกมาสองวันแล้วค่ะ ตกขาวป่นเลือดแต่ไปหมอ หมอบอกมดลูกยังไม่เปิด คนที่บ้านบอกท้องยังสูงอยู่เลยค่ะวันพฤหัสนี้หมอให้ไปอีกครั้งแต่เลยกำหนดสองวันกลัวไปแล้วโดนเร่ง อยากคลอดแล้วววอึดอัดมากกก

4y trước

ใช่มีเจ็บบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่เจ็บมาก กลัวถาไปแล้วจะโดนเร่งเลยรอดูอาการที่บ้านน่าจะดีกว่า

เหมือนกันเลยค่ะแม่ .. บ้านนี้39+5 แล้ว เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อย ปากมดลูกเปิด 2เซน มีมูกเลือด ปวดหลังตรงสะโพกมาก #อยากแตกแล้วจร้า

4y trước

😊😊 บ้านนี้กินสัปปะรดวันละ1ลูกช่วยค่ะ และออกกำลังกายท่าผีเสื้อแล้วโน้มตัวไปข้างหน้าค่อยๆทำนะคะ #รับรองปากมดลูกเปิดค่ะ

บ้านนี้ 39W4D ก็เงียบเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ตื่นเต้น ลุ้นทุกวันอยากคลอดเอง ไม่อยากโดนฉีดยาเร่งคลอด หรือผ่าเลยค่ั

4y trước

กลัวตรงเร่งคลอดกับโดนผ่านี้แหละค่ะแม่ อยากคลอดเองเหมือนกัน ลุ้นไปด้วยกันค่ะ โค้งสุดท้ายแล้ว 🥰

ส่วนมากมากแรกจะอยุ่ยัน39-40wตามกำหนดคุนหมอเลยนะค่ะเนี่ย และท้อง2จะคลอดช่วง37-38wเท่าที่สังเกตุแต่ละบ้านอะจ้า

4y trước

แต่ละบ้านไม่เหมือนกันเลยเน๊อะ แอบอิจฉาคนคลอดเร็ว อยากเจอหน้าตัวเล็กจะแย่แล้วค่ะ 😅🥰

บ้านนี้40วีค ไม่มีอาการอะไรเลย วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่อาการหมอนัดผ่าวันที่5ตุลาจ้า

4y trước

เขาไม่กระตุ้นให้ก่อนหรอคะแม่ 🥺บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะ

บ้านนี้เหลืออีก 10 วัน มีอาการเจ็บเตือนบ่อยมากกก ทุกวันเลย เเต่ก็ยังๆไม่เเตก

4y trước

นั่นสิคะ ยิ่งรอยิ่งนานนนนนน 😂

38+3เงียบยุเลยค่ะ อยากให้ลูกออกแล้วแต่ก็กังวลเรื่องหลังคลอดเหมือนกันค่ะ😅

4y trước

บ้านนี้กลัวตอนปวดท้องคลอดมากเลยค่ะแม่ ฟังเขาพูดมาเยอะ 🤣 รอลุ้นอาการเอาค่ะ สู้ๆ🥰

บ้านนี้เหลือ 3 วัน ยังไม่ออกเลยคะ วันที่ 6 นี้ โดนเหน็บยาเร่งคลอดแน่ๆ 🥺

4y trước

ฮึบๆสู้ๆค่ะเพื่อลูก 🥰

บ้านนี้40+1แล้วค่ะ😆เงียบกริบไม่เคยมีอาการเจ็บเตือนเลยสักครั้ง

บ้านนี้40w+5d แล้วยังไม่แตกเลยจ้า วันที่5 ตุลา ไปเร่งคลอดแล้ว