ครีมทาผิวหน้าและผิวกาย

ขอแชร์ความรู้หน่อยค่ะ เพิ่งท้องแรกอยากสอบใช้ครีมตัวไหนได้บ้างตามท้องตลาด

ใช้อีฟอยู่ค่ะ ใช้ตั้งแต่เตรียมตัวตั้งครรถ์ มีครบทั้งทาฟน้า ทาท้อง

7mo trước

ขอบคุณค่ะ

ครีมทั่วๆไปสามารถใช้ได้ เว้นครีมที่มีสารจาก วิตามินเอ

8mo trước

จริงคะรู้สึกเหมือนกันเลย ขอความรู้เพิ่มด้วยคนคะ

นีเวียตลับนเำเงิน กับ ออยค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ จะเอาเป็นแนวทางนะคะ