ท้องได้36+3ตอนนี้เกิดภาวะซีด

เป็นภาวะซีด ค่าเลือด29.2%คลอดธรรมชาติ จะเป็นอันตรายไหม หรือต้องเติมเลือดด้วย อยากทราบใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ขอแชร์ความรู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เปนอันตรายคะ กินยาบำรุงไปคะ ของเรา26.8% ยังสบายๆเลย คลอดเองไม่เคยเติมเลือด ลูกออกมาปกติดีทุกอย่าง