ขอสอบถามแม่ๆ

ขอความรู้หน่อยค่ะ พอดีท้องแรก พึ่งเข้าสัปดาห์ที่8 วันนี่วันที่4 ที่มีเหลือดแดงนิดหน่อยออกมา วันที่1-3 ก่อนหน้านี่มันจะเป็นเหมือนตกขาว คือไม่เป็นเหลือด สีแดง แต่เป็นคล้ายๆตกขาวเหนียวๆ แล้วมีสี เข้มๆ น้ำตาลๆ ค่ะ วันนี่เปนสีแดงๆ ติดตอนฉี่ ตอนเราเช็ด แอบติดกางเกงเล็กน้อย คล้ายๆ ตอนเรามีประจำเดือนใกล้จะหมด คือ อยากรู้ ว่ามีผบอะไรไหมค่ะ หรือต้องไปหาหมอดี อาจจะวิตกกังวลด้วยหนะค่ะ ขอบคุณค่ะ ใครพอจะมีคำตอบ ช่วยแชร์หน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ไปหาหมอเลยค่ะ เราท้องแรกก็เป็นแบบนี้ สรุปเราแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ