ตรวจ

กี่เดือนถึงจะตรวจเจอว่าท้องคะ พอดีท้องแรก3-4จึงตรวจ ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้ว​ พอตรวจก้ขึ้น1ขีดแบบนี้ไม่ท้องใช่ไหมคะหรือต้องรออีก

ถ้าขาด1เดือนแล้ว ไม่น่าท้องนะคะ ถ้าจะให้ชัวร์ไปตรวจเลือดที่คลีนิคดีกว่าค่ะ ฮอร์โมนอาจผิดปกติ

หนึ่งขีดไม่ท้องค่ะ แต่ให้ชัวลองอีกก็ได้นะคะ